Trang chủ

Giới Thiệu

Dịch vụ SEO

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Dịch vụ Server

Quảng cáo Online

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Dịch vụ kế toán

5.0/5 (1 votes)

Dịch vụ kế toán luôn là giải pháp hữu hiệu trong việc giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít phát sinh hoặc nhân sự còn mỏng, kế toán không có.

Dịch vụ kế toán

Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán? Có nên thuê dịch vụ kế toán giá rẻ không? Các loại hình dịch vụ kế toán là gì? Làm thế nào tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, cùng tìm hiểu này viết này nhé.

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Trước khi giải đáp chi tiết tất tần tật những thắc mắc của bạn thì cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ kế toán là gì nhé? Để từ đó bạn có cái nhìn đúng về đặc thù công việc khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ này.


Dịch vụ kế toán là một giải pháp giúp bạn thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán và nộp, báo cáo thuế giữa doanh nghiệp và nhà nước. Dịch vụ kế toán thường là một tổ chức doanh nghiệp, một công ty chuyên nghiệp với các nghiệp vụ công việc chuyên môn cao.

Ngày nay, các dịch vụ kế toán luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vậy những ai nên thuê dịch vụ kế toán?

1.1 Đối tượng nào nên thuê dịch vụ kế toán?

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp.
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nội bộ ít người, chưa có kế toán trưởng.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

1.2 Các loại hình dịch vụ kế toán

Có 3 loại hình dịch vụ kế toán cơ bản: dịch vụ kế toán theo tháng, dịch vụ kế toán theo quý, dịch vụ kế toán trọn gói. Mỗi dịch vụ có một đặc thù và nghiệp vụ riêng, tùy vào nhu cầu của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp.


a) Dịch vụ kế toán báo cáo theo tháng

Dành cho những doanh nghiệp lớn, số lượng hóa đơn chứng từ nhiều cần làm hằng tháng liên tục để đáp ứng nhu cầu xử lý các giấy tờ nhanh chóng, kịp thời mang lại hiệu quả nhất định trong công việc.

b) Dịch vụ kế toán báo cáo theo quý

Dịch vụ báo cáo theo quý thường dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều.

c) Dịch vụ kế toán báo cáo trọn gói

Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến lập sổ sách của một kế toán và báo cao, quyết toán thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế và nhà nước. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến giấy tờ cho doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện các công việc khác như:

 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • ….. 

Ngày nay, dịch vụ kế toán trọn gói được cách doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi chúng giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ và pháp lý. Hơn thế nữa, nếu có những tình huống phát sinh thì doanh nghiệp cũng hoàn toàn an tâm vì đã có người có chuyên môn hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hcm trọn gói có chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước và xử lý các giấy tờ một cách hợp lý thì hãy đến ngay dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nắm bắt và hiểu sâu sắc các điều luật, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ của cả nước giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán và quyết toán thuế. 

Việc của bạn là kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, còn mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đã có chúng tôi đồng hành và giải quyết thay bạn.

1.3 Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ, chưa cần thành lập một nhóm nhân sự phòng kế toán chuyên nghiệp thì so với việc tuyển dụng và quản lý một nhân viên kế toán thì dịch vụ kế toán sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích ưu việt hơn.


a) Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Có thể nói ngành kế toán luôn phải cập nhật những điều luật liên tục để phục vụ công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán là nơi trực tiếp làm việc với các đơn vị nhà nước, thuế, đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh nhất về các thông tư, điều luật mới trong kế toán cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, dịch vụ kế toán sẽ nắm rõ các hướng xử lý phù hợp với các điều luật mới giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.

b) Chuyên môn cao, thể hiện sự chuyên nghiệp và an tâm

Khi sử dụng các dịch vụ kế toán bạn sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp bởi họ có chuyên môn nghề nghiệp cực kỳ cao. Điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm trong việc xử lý những tình huống về chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. 

Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, dịch vụ kế toán luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

c) Đảm bảo tiến độ và tính ổn định trong công việc

So với việc quản lý một nhân viên kế toán thì dịch vụ kế toán có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. Giảm thiểu những rủi ro trong công việc.

Hơn thế nữa, việc này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên….

d) Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự và đầu tư phòng ốc, trang thiết bị

Dĩ nhiên dịch vụ kế toán là một đơn vị bên ngoài, điều này giúp bạn tinh gọn doanh nghiệp hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí về đầu tư các thiết bị làm việc, phòng ốc…. 

Chi phí tuyển dụng một nhân sự kế toán chuyên môn khá cao, chưa kể đến là những người kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm trong ngành thì còn cao hơn nhiều. Vì thế, đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp quy mô nhỏ thì sử dụng dịch vụ kế toán là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

e) Chi phí tính theo hiệu quả công việc 

Không như chi phí nhân sự bạn phải trả hằng tháng, chi phí dịch vụ kế toán được tính theo hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc và công việc thực hiện sẽ có mức chi phí cụ thể

Thường là đối với các công ty nhỏ, có ít chứng từ, công việc cũng không nhiều nên chi phí thuê dịch vụ kế toán hàng tháng cực kỳ thấp. 

Mức chi phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

f) Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn không cần tốn thời gian để xử lý những công việc này cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.

1.4 Có nên thuê dịch vụ kế toán giá rẻ hay không?

Thật sự mà nói, khi doanh nghiệp không có người có chuyên môn về lĩnh vực kế toán và các sổ sách giấy tờ liên quan thì bạn mới cần tìm kiếm người hỗ trợ đắc lực. 


Vì thế tiêu chí để lựa chọn một đơn vị dịch vụ kế toán là: chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh. Vậy sẽ như thế nào nếu bạn lựa chọn những đơn vị dịch vụ kế toán giá rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả công việc.

Vậy nên bạn cần cân nhắc và nên lựa chọn những đơn vị phù hợp để không còn lo lắng, tốn thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và an tâm hơn để phát triển doanh nghiệp của mình. Hơn thế nữa, giá cả dịch vụ kế toán ngày nay cũng không có sự chênh lệch nhiều.

2. Dịch vụ kế toán tại tphcm

Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh tại tphcm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tin và chất lượng. Dịch vụ Tân Thành Thịnh cung cấp giúp mọi đối tác xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao và nắm bắt được các sự thay đổi của các điều lệ nhanh chóng để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Mỗi nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao kiến thức, kỹ năng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong các công việc của công ty, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ kế toán, Tân Thành Thịnh còn cung cấp các dịch vụ khác như là: 

 • Thành lập công ty Việt Nam
 • Thành lập công ty nước ngoài
 • Dịch vụ thay đổi, giải thể
 • Đào tạo kế toán
 • Chữ ký số
 • Khắc dấu
 • Hóa đơn điện tử
 • Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử
 • …..

a) Các công việc kế toán tại Tân Thành Thịnh

 • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
 • Nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận nơi.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.
 • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi.
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả.
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định.
 • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 • Lập sổ cái các tài khoản.
 • Lập sổ nhật ký chung.
 • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Tư vấn giấy tờ, sổ sách cho doanh nghiệp.
 • ….

b) Bảng giá dịch vụ kế toán hcm

Có rất nhiều mức giá dịch vụ kế toán khác nhau, giá phụ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng chứng từ và sổ sách, các công việc liên quan khác cần xử lý với các đơn vị thuế, nhà nước….của doanh nghiệp. Giá cũng phụ thuộc vào những nghiệp vụ loại hình dịch vụ mà bạn lựa chọn.


Vì thế, để biết được bảng giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Tân Thành Thịnh để tư vấn, trao đổi cụ thể các nghiệp vụ công việc và từ đó báo giá chính xác nhất.  Hotline: 028 3985 8888

Trên đây là bài viết về dịch vụ kế toán, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giá trị. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ kế toán hoặc các vấn đề liên quan đế sổ sách, giấy tờ, thuế…. Đừng ngần ngại liên hệ Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhé.

Với hơn  10 năm kinh nghiệm thực tế từ việc hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Quý khách xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán